TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HẢI TỒ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI ĐỀN THỜ BÁC HỒ THUỘC XÃ NAM CƯỜNG

Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2021, Trường Tiểu học Nam Hải tổ chức cho CBGVNV và HS nhà trường đi trải nghiệm tại Đền thờ Bác Hồ thuộc xã Nam Cường – huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình.

Đầu tiên CBGVNV, HS nhà trường vào dâng hương viếng Bác và các anh hùng, liệt sĩ địa phương tại đền. Tiếp đó, em Nguyễn Thị Hiền đại diện cho 793 HS của nhà trường lên báo công dâng Bác.

Tiếp theo, CBGV và HS nhà trường được đại diện BTC đền hướng dẫn tham quan nhà truyền thống Đền thờ Bác Hồ.

Chuyến đi trải nghiệm là dịp để CBGVNV và HS trường Tiểu học Nam Hải trải  nghiệm thực tế, tìm hiểu về khu di tích lịch sử quốc gia Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của CBGVNV, HS nhà trường với công đức trời biển của Bác Hồ đối với cả dân tộc ta.