TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HẢI TỒ CHỨC CHUYÊN ĐỀ LIÊN TRƯỜNG MỘT SỐ MÔN HỌC Ở LỚP 1.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HẢI TỒ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

MỘT SỐ MÔN  HỌC Ở LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT NĂM 2018.

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Vì vậy Trường Tiểu học Nam Hải đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn liên trường. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí cán bộ quản lí, các đồng chí giáo viên  trong tổ. Buổi sinh hoạt chuyên môn gồm các nội dung: Dự giờ cô giáo Chu Thị Hồng Ngân, cô Nguyễn Thị Thu, cô Phạm Thị Phương, Cô Nguyễn Thị Hương....  Thông qua hoạt động dự giờ để giáo viên trao đổi, chia sẻ cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình giảng dạy các môn học ở lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các tiết học đều được ứng dụng công nghệ thông tin, diễn ra tự nhiên, có sức cuốn hút đối với học sinh. Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Mong rằng sau mỗi chuyên này mỗi cán bộ quản lý, mỗi giáo viên sẽ có thêm kinh nghiệm để giảng dạy tốt hơn.

Và dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: