Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp trường Tiểu học Nam Hải

Thực hiện công văn số 360/PGDĐT-TH ngày 18/5/2020 của phòng Giáo dục Đào tạo Tiền Hải về việc tổ chức khảo sát phần thi thực hành của giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2019-2020.

Trường Tiểu học Nam Hải có 10 đồng chí đăng kí tham gia, trong đó có 02 đồng chí được miễn. Sau phần thi kiểm tra năng lực cả 8 đồng chí đủ điều kiện để tham gia phần thi thực hành đạt 100%. Ở phần thi thực hành các thầy cô đã lựa chọn kiến thức, xây dựng kế hoạch bài dạy khoa học, hợp lý, khai thác thành công thiết bị dạy học, đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin...đặc biệt sau kì nghỉ dài vì dịch covid-19.

Tiết dạy thể dục của thầy giáo Vũ Bội Sản

Tiết Tập đọc của cô giáo Trương Thị Hương Giang

Tiết Tập đọc của cô giáo Lê Thị Giang

 Nhiều tiết dạy đã khẳng định được trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm của bản thân. Đây là những giáo viên cốt cán làm nòng cốt chuyên môn của nhà trường, tạo sức lan tỏa lớn trong phong trào thi đua dạy và học cho giáo viên trong toàn trường.

Hội thi đã tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Cũng qua hội thi giúp giáo viên nâng cao được năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.